Home>Bột thông cống Tphcm và các tỉnh lân cận

Bột thông cống Tphcm và các tỉnh lân cận

Bột thông cống Tphcm và các tỉnh lân cận
5 (100%) 11 votes

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có bán rất nhiều loại bột thông cống với các mức giá khác nhau  và đề có tác dụng thống cống bị nghẹt. Tuy nhiên, có một số loại bột thông cống được bày bán nhưng không phát huy được tác dụng thông cống nghẹt khi gặp sự cố. Chính vì vậy, công ty vệ sinh môi trường Bình Minh xin giới thiệu một số loại bột thông cống uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, phổ biến và được nhiều người tin dùng.

Dưới đây là một số sản phẩm bột thông cống:

1. Bột thông cống Tracatu

– Đây là một thương hiệu rất phổ biến với người tiêu dùng. Loại bột này có các hoạt chất ăn mòn cực nhanh giúp thông tắc nghẽn cầu cống, làm phân hủy và mềm các tạp chất hữu cơ như : rau, rác, rêu, căm bả, tóc, thức ăn,.. Đảm bảo đường cống thoát nước được thông thoáng hoàn toàn một cách nhanh nhất.
Bột thông cống, bot thong cong
tag: Rút hầm cầu tpHCMNạo vét hố ga tpHCMThông bồn cầu tpHCM

2. Bột thông cống Microphot

– Chế  phẩm xử lý hầm cầu Microphot là loại bột thông cống của thương hiệu TRACATU nên rất phổ biến. Loại bột này có tác dụng khử mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh, chống tắc nghẽn. Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc cống nước thoát chậm so với bình thường, Quý khách chỉ cần đổ bột Microphot xuống bồn cầu hoặc công thoát nước để xử lý các tình trạng nghẹt và hôi.
Bột thông cống, bot thong cong

3. Bột thông cống Hando.

– Đây là loại bột thông cống có công năng cực kỳ mạnh mẽ. Sản phẩm này có thể thông sạch các vết bẩn bám trong bồn cầu và ống cống hoặc đường ống thoát nước . Khi sử dụng sản phẩm bột thông cống Hando, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì nó không làm hại đến đường ống và các thiết bị vệ sinh các.
Bột thông cống, bot thong cong
4. Bột thông cống Sumo

– Đây cũng là một nhãn hiệu khá phổ biến và ưa chuộng bởi người tiêu dùng, sử dụng bột này sẽ làm phân hủy rác thải mắc kẹp trong đường ống, làm cho đường ống thoát nước trở lại như thường. Với tín năng ưu việt và hiệu quả mang lại, loại bột này ngày càng được nhiều khách hàng tại tp. Hồ Chí Minh lựa chọn và tin dùng nhằm tiết kiệm chi phí.
Bột thông cống, bot thong cong
Ngoài ra, trên thị trường còn một số bột thông cống khác như Tebi, VS, PVB, DW,… Do đó quý khách có rất nhiều sự lựa chọn loại bột thông cống. Nhưng theo chúng tôi, quý khách nên chọn các thương hiệu có tên tuổi và nguồn gốc rõ ràng, tránh những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc để tránh những rắc rối không đáng có.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí!!!

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BÌNH MINH
Địa chỉ: 36 82/67, HUỲNH VĂN NGHỆ, P15, TÂN BÌNH, TPHCM
Điện thoại: 0898.158.630 – 0969.049.069
Email: mrhuan.pt@gmail.com
Website: http://huthamcau247.com/

Tin liên quan:

0969.049.069