0969.049.069

Hút hầm cầu Tphcm

Rút hầm cầu Tphcm

Thông cống nghẹt Tphcm

8x làm giàu nhờ dịch vụ “hút bể phốt” - Hút hầm cầu giá rẻ nhất thị trường - 0969.049.069.

Home>Chưa được phân loại>8x làm giàu nhờ dịch vụ “hút bể phốt”

Hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông cống nghẹt,nạo vét hố ga

8x làm giàu nhờ dịch vụ “hút bể phốt”

Nhắc tới dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội nhiều người sẽ nhắc tới ngay địa chỉ làng Hữu Cước – Liên Hồng – Đan Phượng – Hà Nội, ở đây gần như cả làng làm các nghề về môi trường như hút bể phốt, thông tắc, nạo vét cống. Không biết nghề này bắt nguồn tư ai, từ đâu, từ bao giờ? nhưng ít nhất nó cũng đã trải qua 2 thế hệ hiện này rất nhiều gia đình tại làng có 2 thế hệ cùng làm nghề. Như người dân trong làng chia sẻ dân trong làng có của ăn của để cũng bởi nghề mà ở các nơi khác chê này.

Nhiều người dân trong làng đã chỉ cho chúng tôi tới ngôi nhà khang trang mới được xây dựng như một biệt thự, và với chiếc ôtô 7 chỗ đỗ ở ngoài sân. Chủ ngôi nhà này là một chàng trai trẻ thế hệ 8x tên Nguyễn Văn Hưng. Sinh ra và lớn lên từ làng chàng trai này chỉ học hết lớp 12, nhưng đã theo bố từ khi còn nhỏ làm các dịch vụ hút bể phốt, nạo vét, thông tắc cống trên Hà Nội. Tuy năm nay mới 27 tuổi nhưng về tuổi nghề đã có trên chục năm làm việc và kiếm sống trên thành phố Hà Nội. Và để được có thành công như hôm nay thực sự Hưng đã trải qua một con đường dài nhiều thay đổi.

Khi mà mọi người trong làng vẫn làm là những cá nhân đơn lẻ thì khi mới hơn 20 tuổi hưng đã thành lập một công ty chuyên nghiệp để chuyên cung cấp dịch vụ môi trường, để đi đến quyết định này Hưng đã sớm nhận thấy nếu chỉ là những cá nhân đơn lẻ thì chỉ làm được các nhà dân nhỏ lẻ, còn một phần khách hàng lớn là các khu công nghiệp, nhà hàng, thông tắc bể phốt bệnh viện, … sẽ không làm được. Ngoài ta kể cả là nhà dân thì lâu dài thì họ cũng đòi hỏi sự uy tín và chuyên nghiệp, vì ngày càng có nhiều người từ các nơi khác cung cấp dịch vụ này dẫn tới chất lượng dịch vụ hỗn loạn khách hàng sẽ tin tưởng và những công ty cung cấp dịch vụ nhiều hơn.

Và đúng như suy nghĩ đó, từ khi thành lập công ty, bằng sự khẳng định chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp công ty do Hưng lập ra đã có nhiều khách hàng lớn sử dụng dịch vụ, và trở thành khách hàng thường xuyên của công ty như: Piaggio Việt Nam, khu công nghiệp Bắc Ninh, Khu công nghiệp phố Nối Hưng Yên, khu công nghiệp Bắc Thăng Long, …

Một mặt Hưng vẫn phục vụ các nhà dân tại địa bàn thành phố, một mặt Hưng vẫn làm các các khu vực công nghiệp. Và mở rộng địa bàn hoạt động tại các khu công nghiệp ở các tỉnh ven Hà Nội như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương…

Trải qua quãng đường dài phát triển để được như hôm nay Hưng đã trải qua nhiều sóng gió khó khăn, nhưng thành quả đạt được hôm nay thật sự ngọt ngào, xứng đáng cho chàng trai trẻ dám nghĩ dám làm. Hiện công ty môi trường Việt Hưng mà Hưng làm giám đốc có đội ngũ thợ lành nghề, có đội xe chuyên nghiệp, đầy đủ giấy phép vận chuyển và xử lý chất thải được cấp phát bởi sở tài nguyên môi trường thành phố.

Luôn tâm niệm những gì người khác không làm thì mình càng phải làm tốt, thông tắc bể phốt những gì người khách chê thì đó lại chính là nơi tiềm năng để làm giàu. Chàng trai trẻ đã làm giàu từ suy nghĩ đó và đã chưng mình được là mình đúng. Hưng đã có lời khuyên cho các bạn trẻ khi đã quyết tâm làm gì thì phải quyết tâm làm cho bằng được, đừng bỏ cuộc giữa chừng.

Khi quý khách có nhu cầu hút bể phốt tại nhà, hoặc hút bể phốt khu công nghiệp, bệnh viện, nhà hàng … hãy liên hệ với công ty của Bình Minh

2019/02/19Thể loại : Chưa được phân loạiTab :

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu