0969.049.069

Hút hầm cầu Tphcm

Rút hầm cầu Tphcm

Thông cống nghẹt Tphcm

Bồn cầu bị thiếu hơi và cách khắc phục - Hút hầm cầu giá rẻ nhất thị trường - 0969.049.069.

Home>Blog Seo>Bồn cầu bị thiếu hơi và cách khắc phục

Hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông cống nghẹt,nạo vét hố ga

Bồn cầu bị thiếu hơi và cách khắc phục

Bồn cầu chắc hộ gia đình nào cũng có và chắc chắn bồn cầu nhà bạn phải gặp phải một số vấn đề như bị tắc, nước bị đọng không dội được, bị trào ngược hơi … Trong đó một tình trạng bồn cầu thiếu hơi diễn ra rất phổ biến làm cho nhiều nhà hết sức phiền phức.

Hôm nay chúng tôi công ty vệ sinh môi trường Bình Minh sẽ chỉ ra dấu hiệu khi bồn cầu thiếu hơi và cách khắc phục đơn giản.

Bồn cầu bị thiếu hơi và cách khắc phục

Vậy những dấu hiệu khi bồn cầu thiếu hơi là gì?

Có rất nhiều sự cố khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn và không thể lưu thông được. Tình trạng bồn cầu thiếu hơi cũng chính là một trong những sự cố khó chịu nhất đối với mọi nhà. Vậy những dấu hiệu khi bồn cầu thiếu hơi là gì? Cách khắc phục như thế nào? Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi của bạn một cách thỏa đáng nhất trong bài viết này.

Thợ sửa bồn cầu đang kiểm tra khắc phục sự cố

Dấu hiệu bồn cầu bị thiếu hơi

Bỗng dưng một ngày bồn cầu nhà bạn không thể xả nước hoặc nước bị trào ngược lên khi giật nước thì đây chính là dấu hiệu bồn cầu thiếu hơi. Đó là khi bạn kiểm tra két nước trong bồn thì nghe thấy những tiếng sôi hoặc xuất hiện bong bóng trong quá trình xả nước hoặc nước xả yếu.

Nguyên nhân chủ yếu là do ống thông bơi bị tắc vì vậy không khí không thể đi vào đường ống khiến cho bồn cầu bị tắc. Ống thông gió cho phép không khí đi vào đường ống giúp cho chất thải nhanh chóng được dẫn đi. Nếu không có không khí đi vào sẽ tạo ra chân không khiến dòng chảy của chất thải bị trữ đọng gây ra tắc nghẽn.

Cách khắc phục khi bồn cầu bị thiếu hơi:

Có nhiều cách khắc phục khi bồn cầu thiếu hơi, sau đây là những cách khắc phục tốt nhất dành cho bạn:

Kiểm tra ống hơi có tắc hay không bằng cách lấy xô nước lớn dội mạnh vào bồn cầu, nếu ống thông hơi bị nghẹt thì nước trong bồn cầu sẽ nâng lên và không thoát được. Trong trường hợp này bạn hãy lấy ống nước tước cây để bơm nước vào ống thông hơi giúp đường ống hết bị tắc.

Sử dụng các thiết bị chuyên dụng thông hầm cầu như máy bơm thổi nén khí, máy hút bụi đa năng.

Nếu những cách khắc phục trên không hiệu quả thì nên nhanh chóng thay ống thông hơi. Trường hợp bồn cầu nhà bạn chưa được lắp đặt ống thông hơi thì hãy tìm đến dịch vụ rút hầm cầu của công ty Bình Minh qua hotpne 0969049069

Và trong trường hợp khác bồn cầu bị tắc bị ứ hay bị đầy quý khách vui lòng liên hệ Công ty môi trường Bình Minh.

Chúng tôi cung cấp báo giá thông cống nghẹt, giá hút hầm cầu để quý khách tham khảo lựa chọn.

2019/04/3Thể loại : Blog SeoTab :

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu