0969.049.069

Hút hầm cầu Tphcm

Rút hầm cầu Tphcm

Thông cống nghẹt Tphcm

Các cách vệ sinh bồn cầu – tẩy trắng bồn cầu tốt nhất - Hút hầm cầu giá rẻ nhất thị trường - 0969.049.069.

Home>Blog Seo>Các cách vệ sinh bồn cầu – tẩy trắng bồn cầu tốt nhất

Hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông cống nghẹt,nạo vét hố ga

Các cách vệ sinh bồn cầu – tẩy trắng bồn cầu tốt nhất

Có thể nói bồn cầu là nơi dễ bị ô nhiễm nếu như không được vệ sinh thường xuyên và đó chính là nơi phát triển tốt nhất của các loại vi khuẩn ảnh hưởng tới môi trường sống cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

cách tẩy trắng bồn cầu

Và để xử lý các tình trạng công ty chúng tôi đã tổng hợp một số các tẩy trắng bồn cầu giúp bồn cầu sạch sẽ.

Tổng hợp các cách vệ sinh bồn cầu – tẩy trắng bồn cầu

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng bằng chanh tươi

Chanh là một loại quả chứa axit tẩy rửa rất hiệu quả, do đó việc sử dụng chanh tươi để tẩy trắng nhà vệ sinh là một giải pháp rất hữu hiệu. Để làm sạch bồn cầu đã bị ố vàng, Quý khách chỉ cần vắt một hoặc vài quả chanh với bột giặt, sau đó đổ hỗn hợp này vào những vết ố vàng trên bồn cầu và đợi khoảng nửa tiếng. Sau đó chúng ta dùng bàn chải chà mạnh lên các vết bẩn trên bồn cầu, và cuối cùng xả nước để làm sạch nhà vệ sinh của gia đình. Theo hiệu quả của phương pháp này mang lại, đây được coi là cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng hiệu quả nhất và luôn an toàn, không tốn kém, không phải dùng đến hóa chất tẩy rửa.

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng bằng nước tẩy bồn cầu

Hiện nay ngoài thị trường có khá nhiều các loại nước tẩy rửa bồn cầu, Quý khách có thể chọn một thương hiệu uy tín để có thể tẩy trắng bồn cầu của gia đình. Tuy nhiên không phải loại nước tẩy rửa nào cũng có thể tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng được, do vậy khi lựa chọn các loại nước tẩy rửa các bạn cần lựa chọn những thương hiệu có uy tín. Khi làm sạch bồn cầu theo phương pháp này, các bạn hãy đeo găng tay để đảm bảo vệ sinh và không bị nước tẩy bồn cầu bám vào tay, đồng thời rửa tay sạch sẽ sau khi làm sạch nhà vệ sinh.

Một số cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng khác

Ngoài hai phương pháp ở trên, chúng ta còn khá nhiều cách để có thể tẩy rửa sạch những vết ố vàng bám trên bồn cầu. Quý khách có thể sử dụng giấm trắng kết hợp với bột baking soda để có thể tẩy trắng bồn cầu. Cách làm các bạn thực hiện như sau: Đổ giấm trắng và khoảng một thìa baking soda vào bồn cầu nơi bị ố vàng, sau đó ngâm trong khoảng nửa tiếng và dùng bàn chải đánh sạch các vết bẩn bám trên bồn cầu. Tiếp đến chúng ta chỉ cần xả nước và xem kết quả mà mình vừa thực hiện. Ngoài tác dụng tẩy trắng bồn cầu, giấm trắng còn có khả năng khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả, do đó Quý khách có thể áp dụng để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh mà không cần đến các loại hóa chất.

Nếu trong gia đình Quý khách có sẵn nước uống Coca Cola, Quý khách có thể sử dụng loại nước giải khát này để tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng. Đây là phương pháp khá hiệu quả, chúng ta chỉ cần đổ hết một lon coca vào bồn cầu, sau đó ngâm khoảng thời gian 1 giờ hoặc có thể ngâm qua đêm. Tiếp đến Quý khách cũng lấy bàn chải đánh sạch và xả nước để làm sạch bồn cầu một cách hiệu quả.

Như vậy với những cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng hiệu quả ở trên, chúng tôi rất hy vọng có thể giúp ích cho các bạn có thể tự tẩy rửa và làm sạch nhà vệ sinh của gia đình hoặc tại cơ quan doanh nghiệp của mình. Trong trường hợp bồn cầu bị nghẹt hoặc hoặc các loại đường ống thoát nước bị nghẹt; hoặc Quý khách có nhu cầu rút hầm cầu, thông cống nghẹt tphcm, nhận báo giá thông cống nghẹt, giá hút hầm cầu…, Quý khách xin hãy liên hệ với số điện thoại rút hầm cầu 0969049069 của chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp với giá rẻ nhất tại TPHCM. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục tất cả Quý khách hàng.

Xem thêm:

Dấu hiệu nhận biết cần phải rút hầm cầu

CÁCH XỬ LÝ BỒN CẦU BỊ NGHẸT ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ BẠN NÊN BIẾT

2019/04/16Thể loại : Blog SeoVệ sinh công nghiệpTab :

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu