0969.049.069

Hút hầm cầu Tphcm

Rút hầm cầu Tphcm

Thông cống nghẹt Tphcm

Cách thông cống nghẹt bằng baking soda - Hút hầm cầu giá rẻ nhất thị trường - 0969.049.069.

Home>Chưa được phân loại>Cách thông cống nghẹt bằng baking soda

Hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông cống nghẹt,nạo vét hố ga

Cách thông cống nghẹt bằng baking soda

Việc bồn cầu, cống, đường ống thoát nước bị tắc nghẽn làm cho mọi người trong nhà hết sức phiền muộn. Chính vì thế bạn có thể biết một vài cách thông cống đơn giản có sẵn trong nhà sẽ giúp bạn giải quyết được phiền muộn một cách nhanh chóng.

Một số cách thông cống đơn giản có thể kể đến như dùng nước sôi, dùng móc quần áo uốn làm móc rồi móc vật trong cống, dùng cá lóc cho vào bồn cầu hay dùng Baking soda.

Trong những cách kể trên thì dùng Baking soda là cách hiệu quả hơn cả và phương thức cũng khá đơn giản, nguyên liệu lại có sẵn trong bếp vì thế chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này.

cách thông cống nghẹt bằng baking soda.

Muốn thông cống bằng baking soda chúng ta nên kết hợp với một số phụ gia để hiểu quả tăng lên.

Trong bài viết này sẽ chia sẻ về các cách thông cống nghẹt bằng baking soda.

Cách thông cống nghẹt chỉ dùng baking soda

Như ta biết Baking soda (NaHCO3) có rất nhiều ứng dụng trong gia đình. Và có một tác dụng đó là Baking soda có tính ăn mòn nên có thể dùng để tẩy rửa các vật dụng, các chất đóng cặn … Vì vật nó có thể dùng trong trường hợp bồn cầu, cống, hay ống thoát nước bị tắc nghẽn bằng chất thải hữu cơ …

Phương pháp này hết sức đơn giản đó là bạn chỉ cần dùng ½ cốc baking soda  và đem đổ trực tiếp xuống dưới ống cống. Lưu ý, sau khi đổ baking soda thì không xả nước xuống ống cống nữa. Bạn có thể để như thế qua một đêm, sáng ngày hôm sau thì xả nước nóng để làm sạch cống.

Tuy nhiên, nếu sáng ngày hôm sau bạn quá bận thì có thể thực hiện cách thông cống này ngay trong đêm. Thay vì chờ đến sáng hôm sau để xả nước nóng thì bạn xả ngay luôn. Tuy nhiên, vòng tuần hòan baking soda, nước nóng phải lặp lại vài lần cho đến khi cống thông thì thôi.

Xem thêm: 

Cách thông cống nước nghẹt bằng baking soda và giấm

Cống nước trong nhà thường hay bị nghẹt do tóc, các bụi bẩn bám dưới ống cống. Trong trường hợp này chúng ta hòan toàn có thể áp dụng cách thông cống nghẹt bằng baking soda và giấm

Bạn có thể hòa tan baking soda với giấm theo tỉ lệ 1:1. Sau khi hòa tan bạn sẽ thấy có phản ứng hóa học xảy ra, thì ngay lập tức đổ hỗn hợp đó xuống ống cống. Hoặc là không cần hòa tan với nhau mà bạn có thể đổ lần lượt baking soda trước rồi đến giấm. Sau khi đổ xong, bạn có thể chờ khoảng 2 tiếng đồng hồ, để thành phần hóa học có trong baking soda và giấm giúp làm sạch các bụi bẩn bám dính ở đướng ống cống. Và bạn đổ thêm nước sôi vào ống cống để kết thúc quá trình thông cống nước nghẹt.

Cách thông cống nghẹt bằng baking soda và muối

Cách thông cống nghẹt bằng baking soda và muối được đánh giá là cách thông cống nhanh và hiệu quả. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ baking soda và muối xuống ống cống. Lưu ý tỉ lệ của baking soda và muối là 1:1. Sau đó bạn để yên, qua đêm. Đến sáng ngày hôm sau, hãy dùng nước nóng để đổ xuống cống. Nếu như đổ lần đầu mà bạn vẫn chưa thấy có hiệu quả, thì hãy thử đổ thêm vài lần nữa cho đến khi cống được thông.

Sau khi thực hiện các cách trên mà vẫn không hiệu quả thì bạn nên nghĩ đến một vài dịch vụ thông cống nghẹt tphcm để giúp giải quyết vấn đề của nhà bạn.

Và để nhận được giá thông cống nghẹt bạn có thể liên hệ công ty vệ sinh môi trường Bình Minh để nhận báo giá mới nhất trên thị trưởng. Hotline: 0969049069

2019/04/5Thể loại : Chưa được phân loạiTab :

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu