0969.049.069

Hút hầm cầu Tphcm

Rút hầm cầu Tphcm

Thông cống nghẹt Tphcm

Dấu hiệu nhận biết cần phải rút hầm cầu - Hút hầm cầu giá rẻ nhất thị trường - 0969.049.069.

Home>Blog Seo>Dấu hiệu nhận biết cần phải rút hầm cầu

Hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông cống nghẹt,nạo vét hố ga

Dấu hiệu nhận biết cần phải rút hầm cầu

Bồn cầu nhà bạn hay ở công ty, xi nghiệp, cơ quan sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ bị đầy và cần được xử lý. Nhưng trước lúc đó bạn phải nhận biết các dấu hiệu hầm cầu bị đầy để tránh khi hầm cầu bị đầy mà bạn không biết.

Dấu hiệu nhận biết cần phải rút hầm cầu

Dấu hiệu nhận biết cần phải rút hầm cầu

Hầm cầu bốc mùi hôi thối : Việc khi xả nước hoặc hầm cầu nhà bạn có mùi lạ thì cũng là điều báo trước một thời gian ngắn nữa hầm cầu sẽ bị đầy.

Có hiện tượng chảy chậm : Khi dội nước mà nước xuống chậm và kéo dài thì hầm cầu có thể bị đầy. Nhưng nếu nước bị tắc hẳn thì bồn cầu đã bị tắc và nên thông trước rồi quan sát tiếp

Nước trào ngược: đây là biểu hiện cuối cùng, nước khi xả không xuống mà lại trào ngược lại bồn cầu. Khi gặp hiện tượng này bạn cần nhanh chóng liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu tại TP.HCM của chúng tôi.

Xem thêm: Cách thông cống nghẹt bằng baking soda

Chu kì bao nhiêu lâu nên hút hầm cầu một lần:

Hầm vệ sinh là hệ thống chứa, tự phân huỷ phân hầm cầu trong thời gian dài. Khi đó, hầm tự hoại vận hành tốt sẽ không có điều kiện cho vi khuẩn gây hại phát triển gây nên ảnh hưởng sức khoẻ của chúng ta. Nên cần phải hút hầm cầu định kì nhằm tạo thuận lợi cho hầm tự hoại phát triển ổn định.

Chu kì hút hầm cầu dựa vào kích thước bể tự hoại và lượng người sinh hoạt: Đối với hộ gia đình thì hầm cầu được thiết kế có kích thước khoảng 2-4 m, khi đó đối với 4 người sử dụng thì cần khoảng thời gian 5 năm để hút hầm cầu, số người sử dụng càng tăng thì chu kỳ rút hầm cầu càng rút ngắn.

Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể: thường được thiết kế với đường ống phức tạp nên cần phải hút hầm cầu thường xuyên nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khoẻ người sử dụng.

Đối với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện , chung cư thì hệ thống bể phốt được xây dựng rất bài bản nhưng lượng người sử dụng rất lớn, do đó muốn đảm bảo được vệ sinh môi trường và sức khoẻ thì có biện pháp hút định kì thường xuyên.

Ngoài ra tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy thì việc hút hầm cầu theo định kỳ là điều rất cần thiết. Vì khu vệ sinh khu vực này thường gắn liền với khu ăn ở và sinh hoạt nên khả năng ảnh hưởng đến sức khoẻ người dân là rất lớn.

Lưu ý khi sử dụng hầm vệ sinh hợp lý: không xả các chất có tính hoá học, sát khuẩn như xà phòng, nước rửa chén ..vào bồn cầu. Những loại hoá chất này sẽ tiêu diệt vi sinh vật có trong hầm cầu do đó sẽ triệt tiêu khả năng tự phân huỷ phân của hầm cầu.

Cách khắc phục bồn cầu bị tắc.

Thứ nhất, hòa 1 -2 bột thông cống vào chậu nước nóng và đổ từ từ vào bồn cầu. Tuy nhiên, cần đảm bảo đường ống thoát nước một cách tốt nhất để tránh nước nóng đổ vào có thể gây hư hỏng thêm. Bạn ra tiệm vật liệu xây dựng, mua một cái thụt cầu tiêu; về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu để đẩy các vật cản trở trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. Bạn cần dội một chậu nước lớn vào bồn cầu trước khi thụt. Bạn có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các chỗ gấp khúc(cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào nếu vướng thì xoay tay cầm nhé, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dụng cụ.

Cách tiếp theo, bạn sử dụng móc treo quần áo. Bạn duỗi thẳng nó ra và sử dụng nó như một mồi câu, luồng sâu vào bên trong đường ống để lôi vào tất cả những vật cứng ra khỏi đường ống. Với ống thoát bồn rửa bát: Kiểm tra lại tất cả lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mắt lưới lọc quá to, hạt cơm hay hạt quả chanh có thể chui qua được, cần thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ. Khi rửa bát, nên gạt bỏ thức ăn thừa vào một chiếc rổ nhỏ để tránh tình trạng cặn bã trôi xuống và làm nghẽn ống thoát. Hàng tuần nên đun một ấm nước sôi rồi đổ vào đường ống để đấy hết các dầu mỡ thừa đọng lại.

Sau mọi cố gắng mà bồn cầu vẫn tắc thì bạn nên nhờ một đơn vị thông cống nghẹt tphcm chuyên nghiệp để xử lý nhanh chóng và triệt để nhất.

2019/04/13Thể loại : Blog SeoTab :

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu