Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ hoạt động của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Giới thiệu công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

– Là đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên thông cống, hút hầm cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với cơ sở vật chất trải đều trên địa bàn toàn thành phố cùng công nghệ tiên tiến, các thiết bị hiện đại của công ty chúng tôi có đủ năng lực phục vụ trọn gói các dịch vụ vệ sinh cho các danh nghiệp, gia đình, khu đô thị,..

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh cung cấp các dịch vụ:

Giới thiệu, gioi thieu
Rút hầm cầu tại Tphcm đủ số lượng của xe chở.

Hút hầm cầu bằng các thiết bị hiện đại, nhanh chóng.

Thông cống nghẹt uy tín, nhanh chóng và giá rẻ.

Nạo vét hố ga tại Tphcm, nạo vét cống rãnh sạch sẽ, chuyên nghiệp.

Thông bồn cầu, bồn rửa chén, đường ống nghẹt.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và các thiết bị máy móc hiện đại, công ty chúng tôi chắn chắn đảm bảo sẽ giải quyết mọi vấn đề về hút hầm cầu, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, các chất thải sinh hoạt gây các mùi.

Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty chúng tôi:

Bước 1: Thu nhận các thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát tình hình và đưa ra phương án tối ưu nhất . Hai bên thỏa thuận mức giá dịch vụ. Ký vào hợp đồng dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành thi công dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Thông qua khảo sát và phương án đã đề ra, công ty chúng tôi sẽ cử những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại đến thi công và khắc phục một cách nhanh chóng, sạch sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời trong quá trình thực hiện sẽ không gây mùi hôi khó chịu đén các khu vực xung quanh.

Bước 4: Nghiệm thu công trình và thanh toán.

Chúng tôi tin rằng với sự đầu tư công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng đối với các dịch vụ xử lý chất thải, vệ sinh môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lận cận.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BÌNH MINH
Địa chỉ: 82/67, HUỲNH VĂN NGHỆ, P15, TÂN BÌNH, TPHCM
Điện thoại: 0898.158.630 – 0969.049.069
Email: mrhuan.pt@gmail.com
Website: https://huthamcau247.com/

Tin liên quan: