0969.049.069

Hút hầm cầu Tphcm

Rút hầm cầu Tphcm

Thông cống nghẹt Tphcm

Hút bể phốt giá bao nhiêu một lần? - Hút hầm cầu giá rẻ nhất thị trường - 0969.049.069.

Home>Blog Seo>Hút bể phốt giá bao nhiêu một lần?

Hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông cống nghẹt,nạo vét hố ga

Hút bể phốt giá bao nhiêu một lần?

Bể phốt sau một thời gian dùng đều sẽ bị đây và bạn sẽ cần tới dịch vụ hút hầm cầu. Nhưng ngặt nỗi mỗi khi gọi tới các đơn vị hút hầm cầu để hỏi báo giá nhưng nhận lại là mỗi nơi một giá không nơi nào giống nơi nào làm khách hàng hết sức băn khoăn. Chính vì thế để quý khách có sự lựa chọn chính xác công ty môi trường Bình Minh sẽ cung cấp giá hút bể phốt trên thị trường.

Hút bể phốt giá bao nhiêu một lần?

Mức giá thường được tính dựa trên yếu tố số khối. Nếu bạn hút càng nhiều khối thì giá tiền mỗi khối sẽ ít hơn. Ngược lại chỉ hút 1 hay 2 khối thì giá sẽ cao hơn. Ngay dưới đây là một mức giá hút bể phốt trung bình mà bạn có thể tham khảo:

– 1 khối giá: 350.000 VNĐ
– 2 khối giá: 600.000 VNĐ
– 3 khối giá: 800.000 VNĐ
– 4 khối giá: 1.000.000 VNĐ
– 5 khối giá: 1.200.000 VNĐ
– 6 khối giá: 1.400.000 VNĐ
– 7 khối giá: 1.600.000 VNĐ
– 8 khối giá: 1.800.000 VNĐ
– 10 khối giá: 2.000.000 VNĐ

Bảng giá hút bể phốt trên chỉ mang tính chất tham khảo. Điều này còn phụ thuộc vào vị trí địa lý và điều kiện hút khác nhau. Chẳng hạn như nhà bạn ở khu vực xa thì chi phí đi lại tăng bạn phải bù thêm một khoảng đó nữa.

Hiện nay kênh tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt phổ biến nhất là qua internet cụ thể là Google. Trên đây có rất nhiều người quảng cáo dịch vụ của mình. Bạn nên hỏi hết các dịch vụ gần nhà mình xem đâu là nơi cho mức báo giá thấp nhất và lựa chọn nhé. Nên tham khảo nhiều để xác định được mức giá trung bình. Đôi khi bạn cũng có thể thương lượng để hạ giá thấp xuống nên hãy thử nhé.

Bể phốt bị đầy là điều mà bạn không mong muốn xảy ra. Nó vừa gây ra nhiều phiền toái như bóc mùi hôi lên nhà vệ sinh. Vừa mất thời gian và tiền bạc để thuê dịch vụ hỗ trợ mình. Để giúp bạn có thể tăng thời gian đầy để phốt lên lâu hơn hoặc thậm chí là không bị đầy. Hãy tham khảo một sản phẩm chuyên dụng ngay bên dưới đây.

Xem thêm: Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu và giá thông bồn cầu

Bột vi sinh hầm cầu giúp thông tắc bể phốt

Đó chính là bột thông tắc bể phốt vi sinh EcoClean Septic. Bên trong sản phẩm này chứa hàng triệu vi sinh vật có khả năng phân hủy các thành phần hữu cơ bên trong bể phốt. Bạn có thể đã biết, các vật chất nặng bên trong bể phốt phải được phân hủy nhờ các vi sinh vật để trở thành dạng nước, khí và vật chất nhẹ hơn để trôi ra bên ngoài. Nếu như hệ sinh thái vi sinh vật này không đủ mạnh để phân hủy thì câu chuyện bể phốt bị đầy sẽ diễn ra sớm hơn.

Việc đơn giản là bạn cung cấp vi sinh vật vào trong bể phốt một cách thường xuyên. Mỗi tháng một đợt thì sẽ giải quyết được vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 0909609125 – 0918164139 hoặc gửi thư về địa chỉ email: giathongcongnghet@gmail.com

Với thông tin về bảng giá hút bể phốt hy vọng sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn tìm được dịch vụ hút bể phốt tốt và giá cả phải chăng.

Tham khảo: Bột thông cống thành phần và cách sử dụng

2019/04/24Thể loại : Blog SeoTab :

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu