0969.049.069

Hút hầm cầu Tphcm

Rút hầm cầu Tphcm

Thông cống nghẹt Tphcm

Một số dụng cụ thông cống cần có trong nhà bạn - Hút hầm cầu giá rẻ nhất thị trường - 0969.049.069.

Home>Blog Seo>Một số dụng cụ thông cống cần có trong nhà bạn

Hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông cống nghẹt,nạo vét hố ga

Một số dụng cụ thông cống cần có trong nhà bạn

Nhà ai sử dụng bồn cầu mà không bị tắc đôi lần chưa kể là chậu rửa bát, thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc bởi rác. Nhưng hầu hết chúng ta đều có thể giải quyết được vấn đề đó nếu biết một số phương pháp và những dụng cụ dưới đây. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu nhưng dụng cụ thông tắc hiệu quả, dễ sử dụng và ai cũng có thể dùng mà không cần qua một trường lớp đào tạo nào.

Một số dụng cụ thông cống nổi bật

Dưới đây sẽ là một số loại dụng cụ thông cống được nhiều người chọn mua nhất về khả năng thông tắc của nó.

Dụng cụ thông cống đa năng

Với nguyên lý hoạt động tượng tự như sản phẩm dây lò xo quay tay trên. Nhưng sản phẩm này không sử dụng sức của tay mà dùng máy cuốn. Vì vậy khả năng công phá là mạnh và nhanh hơn rất nhiều. Do đó sản phẩm này thường được các thợ thông cống mua hơn là gia đình mua về sử dụng. Do chi phí lớn hơn.

Một số dụng cụ thông cống cần có trong nhà bạn

Dây lò xo quay tay

Đây là một sản phẩm được thiết kế theo dạng đoạn dây dài. Một đầu được thiết kế xoắn giống lò xo, một đầu là một trục xoay. Khi xoay trục xoay này thì đầu dây còn lại cũng xoay theo và phá tan những gì đang gây tắc nghẽn trong đường ống.

Một số dụng cụ thông cống cần có trong nhà bạn

Thụt thông cống, bồn cầu

Đây là dụng cụ dùng lực đẩy khí xuống bên dưới từ đó tác động lên vật thể gây tắc. Vật thể sẽ bị đẩy xuống và đường ống được lưu thông. Loại thụt này được chia thành hai loại khác nhau. Một dùng cho bồn cầu với phần đầu thụt cao su có thiết kế nhô lên. Còn thụt thông bồn rửa mặt, bồn rửa bát thì không có thêm phần cao su này. Vì vậy tùy vào mục đích mà hãy lựa chọn loại thụt thông phù hợp nhé.

Một số dụng cụ thông cống cần có trong nhà bạn

Dây xương cá

Sản phẩm này chuyên dụng để xử lý tắc nghẽn cống trong nhà vệ sinh. Tóc chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng tắc cống trong nhà vệ sinh. Do đó sản phẩm này vô cùng phù hợp. Với thiết kế hình dạng xương cá. Chỉ cần đút vào miệng cống, xoay xoay vào vòng rồi rút lên. Tất cả tóc và cặn bám ở khu vực miệng cống sẽ bị kéo lên sạch sẽ.

Người ta cũng dùng dây thép hoặc móc quần áo để chế tạo một loại móc rác từ dưới cống lên tương tự.

Ngoài các sản phẩm thông cống vật lý thì còn có các sản phẩm thông cống thế hệ mới như là bột thông cống hay nước thông cống. Chỉ cần mua về, cho sản phẩm vào đường ống là xong. Không cần tốn công sức và thời gian vì thế những sản phẩm như thế rất được ưa chuộng sử dụng ngày nay.

Tham khảo: 

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo giá bao nhiêu?

Cách thông cống nghẹt bằng baking soda

Mua dụng cụ thông cống ở đâu?

Không giống như trước, bây giờ chúng ta có thể dễ dàng mua các dụng cụ thông qua internet. Ở đây bạn có thể biết được hết thông tin chi tiết các sản phẩm. Từ đó đưa ra so sánh và lựa chọn cho mình.

Và dụng cụ thông cống cũng như vậy. Bạn dễ dàng tìm thấy nó trên các công cụ tìm kiếm như Google. Tuy nhiên vì bạn không thể thấy trực tiếp nên sẽ dễ bị lừa bởi các hình ảnh không đúng. Mua về không có chất lượng như giới thiệu.

Vì vậy hãy cẩn thận bằng cách lựa chọn mua ở các trang web uy tín. Xem phần phản hồi đánh giá sản phẩm của người dùng để biết sản phẩm này có thực sự tốt hay không.

Ngoài ra bạn vẫn có thể mua được dụng cụ thông cống ở các cừa hàng chuyên dụng, ở các đại lý phân phối đồ dùng sửa chữa,…Nhưng các cửa hàng như vậy và có bán dụng cụ thông cống không phải quá phổ biến nên sẽ gặp phải khó khăn khi tìm kiếm. Đôi khi phải đi xa hơn.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được mua dụng cụ thông cống ở đâu. Và nên chọn sản phẩm thông cống nào cho phù hợp với mình.

2019/04/20Thể loại : Blog SeoTab :

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu