0969.049.069

Hút hầm cầu Tphcm

Rút hầm cầu Tphcm

Thông cống nghẹt Tphcm

Ngỡ ngàng với cách thông cống bằng muối mà ít ai biết - Hút hầm cầu giá rẻ nhất thị trường - 0969.049.069.

Home>Blog Seo>Ngỡ ngàng với cách thông cống bằng muối mà ít ai biết

Hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông cống nghẹt,nạo vét hố ga

Ngỡ ngàng với cách thông cống bằng muối mà ít ai biết

Lối thoát nước bị nghẽn, bị tắc, bồn cầu bị tắc nhưng bạn chưa biết phải làm sao. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản mà hiểu quả hơn nữa vật liệu lại có sẵn trong bếp mỗi nhà đó chính là muối ăn.

Muối ăn có tính chất mài mòn kết hợp với khả năng làm sạch của giấm có thể làm mềm các loại chất thải, cũng như chất bẩn cứng đầu nhất. Vả lại khi hai nguyên liệu này được “sự trợ giúp” của nước sôi sẽ tăng tính hiệu quả trong quá trình dội trôi các chất thải ra bên ngoài. Vậy làm thế nào có thể áp dụng giải pháp thông cống bằng muối đạt hiệu quả nhất? Hãy xem tiếp những thông tin bên dưới đây.

Ngỡ ngàng với cách thông cống bằng muối mà ít ai biết

Cách thông cống bằng muối và giấm khi kết hợp với nhau

Bước 1. Trộn muối và giấm lại với nhau

Trong một chiếc bát, bạn cho một bát muối và một bát giấm vào với nhau. Tiếp theo khuấy đều để muối thấm hết giấm, tiếp tục khuấy cho đến khi hỗn hợp mịn và đều.

Bạn cho thêm vào bát muối và giấm ½ cốc nước cốt chanh và trộn đều cho bột nhão, nước cốt chanh sẽ làm tăng sức mạnh cho hỗn hợp muối và giấm. Nếu đoạn tắc nghẽn nằm sâu bên trong đường ống cống thoát nước, bạn cần cho thêm giấm vào để hỗ hợp thông cống này có thể trôi sâu vào bên trong.

Bước 2. Đổ hỗn hợp vào trong cống

Trước tiên bạn cần mở tấm lọc rác của cống lên, sau đó đổ hỗn hợp trực tiếp xuống cống. Mở tất cả các lưới lọc rác ra khỏi cống để hợp chất ngấm vào trong các chất thải bên trong dễ dàng. Để yên như vậy khoảng 15 phút để các chất thải mềm ra. Đối với những chất thải hay các vết bẩn cứng đầu, đợi khoảng 30 phút để hỗn hợp có thời gian làm nhũn các chất thải.

Nếu như bạn không thể tháo tấm lưới lọc rác ra, bạn cần phải cho thêm giấm vào trước khi đổ hỗn hợp vào cống. Mục đích là giúp hỗn hợp trôi xuống sâu tận bên trong cống và đủ lượng hỗn hợp để làm mềm chất thải.

Bước 3. Làm sạch cống bằng nước sôi

Bạn đun một nồi nước sôi (2-3 lít nước), sau đó đổ trực tiếp vào cống. Đổ chậm rãi để tránh nước sôi văng lên người làm bỏng. Khi đổ bạn nên đổ thẳng vào trong cống thay vì đổ ra xung quanh làm mát nước trước khi tiếp xúc với điểm tắc.

Cách thông cống bằng muối với giải pháp trộn baking soda, muối và giấm

Với sự kết hợp muối với Baking soda thì hiệu quả sẽ tăng nhiều cách làm như sau.

Bước 1: Đổ nguyên liệu khô xuống cống

Bạn cho ½ chén baking soda và ½ chén muối vào 1 chiếc ly cổ cao. Khuấy đều đến khi những nguyên liệu này trộn lại với nhau, tháo nút bịt cống ra khỏi bồn rửa hoặc cống thoát sàn nếu có. Sau đó đổ hổn hợp này vào trong cống.

Bước 2: Đổ thêm một bát giấm ấm vào trong cống

Đun nóng 1 chén giấm trong lò vi sóng hoặc trên bếp đến khi giấm sôi, bạn hãy đổ trực tiếp xuống cống. Dùng nắp cống hay miếng vải bịt lỗ cống lại ngay lập tức.

Bước 3: Vệ sinh cống bằng nước sôi

Đợi 15 phút để đoạn tắc nghẽn có thể hấp thụ hỗn hợp càng nhiều càng tốt. Đối với chất thải cứng đầu hơn, bạn cần chờ 30 phút. Trong khi đó, đun sôi 2-3 lít nước rồi đổ thẳng xuống cống để dội trôi các chất thải ra bên ngoài.

Sau những phương pháp kể trên mà vấn chưa giải quyết được vấn đề của bạn thì nhanh chóng liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt tphcm của công ty môi trường Bình Minh để được tư vấn giải quyết.

Chúng tôi có các chi nhánh khắp các quận huyện của Tphcm cho nên sẽ phục vụ nhanh cho quý khách. Nhân viên của Bình Minh sẽ cung cấp giá thông cống nghẹt cho quý khách tham khảo, lựa chọn.

2019/04/6Thể loại : Blog SeoTab :

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu