0969.049.069

Tổng hợp 13 cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhất - Hút hầm cầu giá rẻ nhất thị trường - 0969.049.069.

Home>Blog Seo>Tổng hợp 13 cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Tổng hợp 13 cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Tổng hợp 13 cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhất
5 (100%) 2 votes

Tổng hợp 13 cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhất được chia sẻ bởi công ty vệ sinh mô trường Bình Minh.
Tổng hợp 13 cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhất, tong hop 13 cacg xu ly mui hoi nha ve sinh hieu qua nhat

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh cung cấp các dịch vụ:

Rút hầm cầu nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

Hút hầm cầu Tphcm bằng xe bồn hiện đại đủ các kích thước khác nhau.

Nạo vét hố ga Tphcm nhanh chóng, sạch sẽ và giá rẻ.

– Chuyên thông cống nghẹt tại các quận huyện Tphcm.

Thông bồn cầu, bồn rửa nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và các thiết bị máy móc hiện đại, công ty chúng tôi chắn chắn đảm bảo sẽ giải quyết mọi vấn đề về hút hầm cầu Tphcm, rút hầm cầm Tphcm, nạo vét hố ga Tphcm, các chất thải sinh hoạt gây các mùi.

Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty chúng tôi:

Bước 1: Thu nhận các thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát tình hình và đưa ra phương án tối ưu nhất . Hai bên thỏa thuận mức giá dịch vụ. Ký vào hợp đồng dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành thi công dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Thông qua khảo sát và phương án đã đề ra, công ty chúng tôi sẽ cử những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại đến thi công và khắc phục một cách nhanh chóng, sạch sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời trong quá trình thực hiện sẽ không gây mùi hôi khó chịu đén các khu vực xung quanh.

Bước 4: Nghiệm thu công trình và thanh toán.
Tổng hợp 13 cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhất, tong hop 13 cach xu ly mui hoi nha ve sinh hieu quan nhat

Các cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhất.

1. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông bồn cầu nghẹt.

Nếu nhà vệ sinh nhà bạn có mùi hôi từ bồn cầu thì bạn chỉ cần sử dụng gói men vi sinh để sử lý bồn cầu và hầm cầu tự hoại để khôi phục lại vị trí cân bằng ban đầu của hầm. Nên dùng sản phẩm này 1 tháng 1 lần, nên đổ vào ban đêm khi các hoạt động vệ sinh đã kết thúc để đem lại hiệu quả cao hơn.

2. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông cống nghẹt.

– Nguyên nhân nếu là do cống nghẹt thì bạn chỉ cần sử dụng bột vi sinh clog away để thông nghẹt cống và ngăn ngừa mùi hôi phát ra từ cống.

3. Dùng rượu trắng để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh.

– Bạn chỉ cần đặt 1 ly rượu nhỏ vào trong 1 góc của nhà vệ sinh. Sau một thời gian rượu sẽ làm mùi hôi nhà vệ sinh biến mất. Cách này có tắc dụng trong vòng 1 tuần, nếu như vẫn còn mùi hôi thì bạn nên để thêm 1 ly nữa, chắc chắn vài ngày sau mùi hôi sẽ hết ngay.

4. Dùng nước hoa có mùi hương nhẹ.

– Chắc chắn đây là một phương pháp mà ai cũng biết vì nó rất đơn gian và đem lại hiệu quả cao. Nước hoa có mùi rất thơm, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt nước hoa vào miếng xốp hay 1 miếng khăn nhỏ và treo chúng trong nhà vệ sinh. Cách này giúp bạn sử lý mùi hôi tù 20 đến 25 ngày sau đó bạn nhỏ vài giọt nữa để trong nhà vệ sinh, cứ làm như vậy chắc chắn nhà vệ sinh của bạn không còn mùi hôi nữa.

5. Sử dụng dầu gió xanh để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh.

– Đây là biện pháp khá hiệu quả, nhưng nó cũng có 1 nhược điểm là gây kho chịu cho các thành viên trong gia đình bạn nếu như không thích mùi dầu gió. Nếu như bạn không thích mùi dầu thì bạn có thể sử dụng các phương pháp tiếp theo.

6. Sử dụng dấm ăn và muối iot.

– Đây có thể là phương pháp ít tốn kém nhất dấm ăn thì bạn chỉ cần cho 1 ly giống như rượu và để ở 1 góc nhà vệ sinh thì sẽ không còn mùi hôi nữa, còn với muối thì bạn chỉ cần hòa tan muối với 1 it nước và đổ vào xung quanh miệng cống thoát nước, bạn thực hiện mỗi ngày thì mùi hôi từ cống sẽ không còn nữa.

7. Sử dụng nến thơm.

– Dọn nhà vệ sinh sạch sẽ, và cho 1 ngọn nến thơm vào thì mùi hôi nhà vệ sinh sẽ giảm ngay, nến thơm mua rất dễ và chi phí cũng không cao tại các của hàng tiện lợi.

8.Sử dụng giấy báo.

– Nghe qua có lẽ lạ và chưa bao giờ nghe đến, nhưng đây là một biện pháp đem lại hiệu quả cũng khá cao đấy, bạn chỉ cần dùng 1 tờ giấy báo, quấn nhỏ lại và đốt chúng 1 góc nhà vệ sinh, khói từ giấy bào phát ra sẽ khử đi mùi hôi của nhà vệ sinh mà hàng ngày gây khó chịu cho gia đình bạn.

9. Dùng vỏ cam, chanh hay quýt.

– Hãy tận dụng những vỏ cam, chanh, quýt mà bạn dùng hàng ngày để khử mùi hôi. Thực hiện cũng rất đơn giản bạn chỉ cần đem phơi khô và nấu với nước để lấy nước thơm. Sau đó cho vào ly để ở 1 góc nhà vệ sinh giống như rượu và dấm ăn.

10. Sử dụng bột giặt hay các chất khử mùi hôi khác.

– Đổ khoảng 20g bột giặt vào trong bồn cầu và dùng bàn chải chà sạch. Sau đó xã lại bằng nước.
11. Dùng cây sả khử mùi hôi nhà vệ sinh

– Thật sự xã có rất nhiều công dụng như là tinh dầu khử mùi hay xuôi đuổi muỗi. Bạn đập dập phần củ rồi bó chúng lại treo ở 1 góc trong nhà vệ sinh. Sau 1 đến 2 tuần bạn nên thay sã 1 lần.

12. Mở cửa thông gió.

– Để khử đi mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, thì bạn nên mở cửa để thông thoáng. Hàng ngày bạn nên mở của sổ để gió vào và làm thông thoáng cũng như giảm đi sự sinh sôi nẩy nở của các loại vi khuẩn.

13. Sử dụng dịch vụ khử mùi hôi của công ty thông cống nghẹt Bình Minh.

Công ty thông cống nghẹt Bình Minh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường và khử mùi hôi nhà vệ sinh, Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết sự cố cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và các gói dịch vụ tốt nhất!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BÌNH MINH
Địa chỉ: 82/67, HUỲNH VĂN NGHỆ, P15, TÂN BÌNH, TPHCM
Điện thoại: 0898.158.630 – 0969.049.069
Email: mrhuan.pt@gmail.com
Website: https://huthamcau247.com/

Tin liên quan

2017/12/16Thể loại : Blog SeoTab :